anti ddos
 1. Spam sẽ bị Banned hoặc clean post mà không cần báo trước. Đừng cố lách luật!
  Chúc anh em SEOer một đêm trung thu vui vẻ, hạnh phúc bên người thân!
  Dismiss Notice

Đam mê của bạn là gì?

Thảo luận trong 'Gặp gỡ - Giao lưu - Tâm sự' bắt đầu bởi Nguyenhoaiphuong, 29 Tháng sáu 2020.

Lượt xem: 941

 1. Nguyenhoaiphuong

  Nguyenhoaiphuong Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  510
  Đã được thích:
  76
 2. VietSeoSol

  VietSeoSol Thành viên thân thiết

  Bài viết:
  1,554
  Đã được thích:
  470
  Google | làm |bằng với nội dung tự nhiên, thân thiện với các công cụ tìm kiếm.
 3. motthanhvien

  motthanhvien Thành viên thân thiết

  Bài viết:
  1,203
  Đã được thích:
  308

  - Câu hỏi của bác cũng khá là thú vị và thực tế. Thực tế thì cũng có nhé bạn, nhiều người họ làm seo một thời gian sau đó không trụ được với nghề seo lại chuyển sang nghề khác, một số khác họ bỏ nghề seo vài năm sau đó họ lại quay lại với nghề bởi vì công việc họ làm trên máy tính nhẹ nhàng quen rồi, ra bên ngoài làm việc lao động nặng và áp lực coa họ chịu được cực khổ....

  - Mọi người có đam mê seo hay chỉ vì cơm áo gạo tiền. Thường thì mọi người đi làm vì đồng tiền đúng không ạ. Tuy nhiên một số khác đi làm seo vì đam mê với mong muốn học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm để sau này vững bước ra ngoài xã hội làm một thứ gì đó to hơn bằng năng lực và kinh nghiệm của mình như. kinh doanh, bán hang online, mở doanh nghiệp, đào tạo...

  - Ngoài làm seo thì chúng ta còn có thể làm công việc gì khác để kiếm ra tiền nữa ko? Nếu bạn kiếm thêm hu nhập ngoài công việc của mình hiện tại vào thời gian rãnh rỗi thì cực kỳ tốt nhé. Gia tăng năng xuất lao động của mình sẽ giúp bạn trở nên giàu có và đi xa hơn rất nhiều. Lúc bấy giờ cuộc sống của bạn sẽ trở nên ổn và tốt đẹp hơn.

  - Em làm Marketing một thời gian rồi mà bây giờ cảm thấy đuối , bế tắc... nhiều khi không biết đam mê của mình là gì? Thật sự hoang mang...
  Đây là câu hỏi mà rất nhiều bạn trẻ hiện nay quan tâm tới, nhất là những bạn mới ra trường và đi tìm kiếm đa mê cho công việc của mình. Tuy nhiêm để tìm kiếm được niềm đam mê trong công việc của mình thì tác phong đi làm hãy nghỉ mình đi làm cho người khác giống như làm cho mình vậy, mình làm vì đam mê chứ không phải vì tiền nha. Muốn tìm được đam mê trong công việc ít nhất bạn phải làm và gắn bó với công việc của mình từ khoản 2-3 năm. Tôi không biết bạn đang ở vị trí nào trong công việc của mình, nhưng ít nhất bạn phải nằm ở vị trí top 5 trở lên nhé. Rồi sau đó muốn nhảy việc như nào thì tùy bạn.

  Bên trên là những đóng góp cá nhân còn nhiều thiếu sót mong bạn bỏ quá cho. Hãy kiên trì, bền bỉ mỗi ngày, làm hết việc chứ không phải hết giờ. Làm việc bằng cái tâm, giờ nào việc đó. Và tôi xin chúc bạn thành công.
   
  | |
 4. Nguyenhoaiphuong

  Nguyenhoaiphuong Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  510
  Đã được thích:
  76
  ui bạn như vậy là tốt rồi. bạn làm quản lý công ty seo hay kinh doanh riêng hay là cả 2 ?
  cám ơn bác đã phân tích giúp em.
  Thực ra thì mấy năm đầu em làm vì đam mê nhiều hơn là tiền nhưng sau này khi mà marketing online ngày càng khắc nghiệt , nếu sống bằng đồng lương thì chỉ đủ ăn qua ngày chứ ko để ra đồng nào. Em cũng có mong muốn tự kinh doanh cái gì đó nhưng lại ko biết kinh doanh mặt hàng, dịch vụ gì..nên cứ bị hoang mang
   
  , , bao nhiêu?
  motthanhvien thích bài này.
 5. ChuyenKyThuatSo

  ChuyenKyThuatSo Thành viên

  Bài viết:
  59
  Đã được thích:
  7
  @Nguyenhoaiphuong: Chiều xuôi là làm công việc khác rồi làm thêm seo có vẻ hợp lý! Chiều ngược lại là SEO rồi làm cộng việc khác thì hơi khó vì bị ảnh hưởng bởi seo. Còn có những Bác quay ngoắt với SEO quay ngoắt với seo luôn cung làm được việc mà.
  Làm seo luôn năm có vố, có kiến thức thì có thể tự bơi được rồi vì thành quả cuối cùng thì mình hưởng mà đâu ai thay được!
   
  : máy tính các loại, , máy chiếu, thi công mạng setup di dời văn phòng, hệ thống
  motthanhvien thích bài này.
 6. motthanhvien

  motthanhvien Thành viên thân thiết

  Bài viết:
  1,203
  Đã được thích:
  308
  Nếu còn hoang mang và bản thân chưa thể ra quyết định được ngay lúc này, vậy hãy làm tốt công việc hiện tại đi ạ. Dành thời gian suy nghỉ về cuộc đời mình, nghiên cứu thêm thị trường nghành nghề, lĩnh vực, phù hợp với thế mạnh của mình, sau khi suy nghỉ ra rồi, nghỉ thêm tới rủi ro, nguồn hàng, nguồn vốn, lên kế hoạch, chiến lực, mục tiêu...rất nhiều thứ để suy nghỉ, nhưng hãy suy nghỉ vừa đủ thôi bạn.
   
  | |
 7. VietSeoSol

  VietSeoSol Thành viên thân thiết

  Bài viết:
  1,554
  Đã được thích:
  470
  @Nguyenhoaiphuong: Sáng làm thuê tối về làm chủ nho nhỏ những giờ rỗi! Xưa cũng bươn chải như Bạn không khác gì, chẳng qua trước đây thích làm dịch vụ từ đó đến giờ! Cứ chuẩn bĩ kỹ càng đến lúc nào đó vận may âp đến Bạn chẳng hay lúc nào nhé!!
   
  Google | làm |bằng với nội dung tự nhiên, thân thiện với các công cụ tìm kiếm.
 8. williamcleigh

  williamcleigh Thành viên

  Bài viết:
  166
  Đã được thích:
  43
  dùng làm PBN trên Blog
 9. vanphongthamtutnt

  vanphongthamtutnt Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  800
  Đã được thích:
  154
  uy tín. Website giúp việc theo giờ Công ty chuyên nghiệp X
 10. mecuti

  mecuti Thành viên

  Bài viết:
  152
  Đã được thích:
  22
  với cùng . Zalo: O94-934-8383.

Chia sẻ trang này